Jaguar vẫn chưa tiết lậu quá nhiều về E-Pace, nhưng duyệt y nhưng bức ảnh “nhá hàng”

Nhiều khả năng Jaguar sẽ mang E-Pace đến thị trường Mỹ trong đầu năm tới. Mẫu SUV cỡ nhỏ E-Pace sẽ        mang nguyên tố hài hoà giữa tính thể thao, mạnh mẽ và tính thiết thực, năng động, đáp ứng đủ cho nhu cầu dùng hằng ngày.
 
otoxemay-jaguar-ven-man-mau-suv-co-nho-e-pace

Jaguar vẫn chưa tiết lộ quá nhiều về E-Pace, nhưng chuẩn y nhưng bức ảnh "nhá hàng", có thể thấy E-Pace có phần đầu xe mang hơi hướng thiết kế từ chiếc F-Type. Cùng với đó là một vài chi tiết đáng chú ý như cửa sổ trời panorama, cánh gió ở đuôi xe,… Có thể, động cơ trên chiếc xe sẽ là động cơ Ingenium kết hợp cùng hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian sẽ là trang bị tiêu chuẩn.
 
otoxemay-jaguar-ven-man-mau-suv-co-nho-e-pace

 
Giám đốc thiết kế của hãng, ông Ian Callum cho biết: “Sự kết hợp giữa kiểu dáng của xe thể thao với hiệu suất của xe Jaguar chắc chắn sẽ khiến E-Pace trở nên nổi bật. Mỗi chiếc xe Jaguar đều có vẻ ngoài rất thu hút và chúng tôi tin rằng E-Pace cũng sẽ làm được điều đó”.
 
Mẫu Jaguar E-Pace sẽ chính thức ra mắt tại Mỹ vào ngày 13/7 tới với mức giá từ 38.600 USD, thấp hơn F-Pac khoảng gần 3.500 USD. Tại thị trường quê nhà, E-Pace sẽ có giá từ 28.500 Bảng Anh cùng 2 tuyển lựa động cơ xăng hoặc Diesel.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *